05 CUỐN SÁCH GIÚP BẠN TỰ HỌC TIẾNG ANH ONLINE NGAY TẠI NHÀ TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ NHẤT

Sách là nguồn tiếp cận tri thức vừa đa dạng, linh hoạt và tiết kiệm chi phí nhất. Vì vậy, với những ai học tiếng Anh online hay bất cứ môn học nào cũng cần sách để học tập và ôn luyện. Tùy theo trình độ và mục tiêu học tập mà chúng ta lựa chọn những cuốn sách khác nhau. Đặc biệt, cần chọn những cuốn sách học phù hợp với mình nhất. Trong bài viết hôm nay, Du Học Mỗi Ngày sẽ đưa ra một số gợi ý 05 đầu sách tiếng Anh cho người mới bắt đầu tự học tại nhà.

>> Xem thêm bài viết: Tiết lộ 5 cách học tiếng Anh online tại nhà vô cùng hiệu quả

Muốn tự học tiếng Anh online mà vẫn giỏi? Đừng bỏ qua 6 kênh YouTube này nhé

1. Sách học tiếng Anh – Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh:

Học là chuyện cả đời, vì vậy học tiếng Anh cũng cần phải kiên trì trong thời gian dài. Tuy nhiên, bạn có thường cảm thấy chán nản, muốn bỏ cuộc vì học mãi mà tiếng Anh của mình vẫn không có chút tiến bộ nào? Có thể do thời gian chưa đủ nhiều và quyết tâm chưa đủ lớn,… 

Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn quyển sách với tựa đề vô cùng ấn tượng, xem như là giải pháp thiết thực nhất cho bạn. Cuốn sách mang tên “Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh”.

sach-hoc-tieng-anh
Sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

Cuốn sách giúp bạn học tiếng Anh với phương pháp nghe thụ động, nghe và lặp lại. Chỉ cần với một chiếc tai nghe và điện thoại thông minh là bạn có thể nghe tiếng Anh tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Cuốn sách có hơn 150 bài học tiếng Anh được chọn lọc kỹ càng và sử dụng trong các tình huống giao tiếp hằng ngày. Vì vậy, đây chắc chắn là một cuốn sách tuyệt vời giúp bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp bắt đầu từ số 0.

Nhấp vào đây để đặt sách giá tốt và nhanh chóng ngay nhé.

2. Học ngữ pháp tiếng Anh – Giải thích ngữ pháp tiếng Anh:

Đây là một cuốn sách không xa lạ gì với các bạn học sinh cấp 2,3 hay thậm chí là cả những người học muốn học ngữ pháp căn bản. Cuốn sách “Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh” này do tác giả nổi tiếng Mai Lan Hương cùng cộng sự biên soạn.

sach-hoc-tieng-anh
Giải thích Ngữ pháp tiếng Anh

Sách được đánh giá là best seller với những chủ điểm ngữ pháp được tổng hợp đầy đủ và giải thích một cách dễ hiểu, chi tiết. Sách được thiết kế một cách chỉn chu, không làm quá tải mà giúp người đọc từ từ trải nghiệm từ level thấp đến cao. Với mỗi bài học, bạn sẽ được làm luôn bài tập để ôn luyện kiến thức vừa mới học được. Ngoài ra, sách còn tổng hợp một số điểm ngữ pháp khác nhau giữa British English and American English nữa đấy.

Bạn hãy nhấp vào đây để đặt mua ngay nhé!

3. Sách học Ngữ pháp tiếng Anh – Grammar In Use: 

Nếu bạn là người đã có một chút kiến thức tiếng Anh cơ bản rồi thì có thể tham khảo học ngữ pháp bằng cuốn sách này. Cuốn sách được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Anh nên có thể giúp bạn hiểu được ví dụ, cấu trúc câu được dùng trong từng ngữ cảnh của người bản xứ. 

Cuốn sách biên tập lại các kiến thức ngữ pháp thông dụng cơ bản từ A đến Z một cách khoa học và hữu dụng. Bạn cũng không nhất thiết phải học lần lượt, mà có thể chọn lựa bất cứ bài nào mà bạn cảm thấy yếu, cần cải thiện. Bởi vì các bài học được tách nội dung rõ ràng từng chủ điểm kiến thức một. 

sach-hoc-tieng-anh-1
Sách Grammar In Use

Bạn có thể tham khảo trình tự học như sau: Học lý thuyết trước, sau đó làm bài tập để ôn lại kiến thức. Tiếp theo kiểm tra lại đáp án, nếu đáp án chưa chính xác thì hãy xem lại lý thuyết. Lưu ý phải xem tại sao lại sai, để lần sau không mắc lại nữa nhé.

Đặt mua sách Grammar In Use – học ngữ pháp hiệu quả tại đây.

4. Mind Map English Vocabulary – Từ Vựng Tiếng Anh Qua Sơ Đồ Tư Duy

Việc ứng dụng phương pháp sơ đồ tư duy vào các môn học ngày càng phổ biến. Bạn có thể hoàn toàn áp dụng phương pháp này khi học tiếng Anh. Cách học này sẽ giúp bạn dễ dàng nhớ được từ vựng theo chủ đề khoa học, sáng tạo. Ngoài ra, bạn cũng được học những trọng điểm ngữ pháp một các logic và có hệ thống hơn.  

Cuốn sách còn được thiết kế với hình ảnh, màu sắc sinh động giúp tạo cảm hứng cho người học. Bạn thậm chí có thể học qua ứng dụng trên điện thoại di động, mọi lúc mọi nơi. Bạn là tín đồ của phương pháp học Mind map? Tham khảo tìm mua sách Mind Map English Vocabulary – Từ Vựng Tiếng Anh Qua Sơ Đồ Tư Duy.

Nhấp vào đây để đặt mua ngay thôi nào!

sach-hoc-tieng-anh-2
Mind Map English Vocabulary

5. Sách học tiếng Anh – 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh 

Muốn sử dụng tiếng Anh thông thạo thì bạn cần có một vốn từ vựng phong phú. Từ vựng là yếu tố quan trọng khi học một ngôn ngữ, cho dù là tiếng Việt hay tiếng Anh,… Không ai có thể giúp bạn làm giàu vốn từ vựng này ngoài chính bản thân của bạn cả. Do đó, cuốn sách 30 Chủ đề từ vựng tiếng Anh sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho bạn. 

Bộ sách này gồm 2 tập, mỗi tập gồm 15 chủ đề từ vựng thuộc mọi lĩnh vực của đời sống. Sau mỗi bài học, bạn sẽ được thực hành các bài tập luôn. Ví dụ như phát âm, trọng âm, chọn đáp án đúng, đồng nghĩa – trái nghĩa, đọc hiểu, đọc điền,… Nếu như bạn đang là học sinh cấp 2,3 thì đây là cuốn sách cực kỳ phù hợp giúp bạn ôn luyện tiếng Anh tại nhà siêu hiệu quả.

Đặt mua sách ngay tại đây để nâng cao vốn từ vựng của mình nhé!

sach-hoc-tieng-anh-3
30 Chủ đề Từ vựng tiếng Anh

Trên đây là tổng hợp 05 cuốn sách học tiếng Anh online tại nhà bất hủ của dân học ngoại ngữ. Hy vọng giúp bạn có thêm tài liệu học tập hữu ích và phù hợp với bạn. Nếu bạn có biết thêm đầu sách học tiếng Anh hay nào nữa thì hãy comment xuống phía dưới cho chúng tôi biết nhé!

Chúc bạn học thật tốt và đạt được kết quả mà mình mong muốn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *